Tải ứng dụng game đánh bài trực tuyến go88c

TRIỂN KHAI QUYẾT LIỆT, ĐỒNG BỘ, HIỆU QUẢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 ĐẶC BIỆT TRONG DỊP NGHỈ LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Thứ hai - 26/04/2021 15:31
TRIỂN KHAI QUYẾT LIỆT, ĐỒNG BỘ, HIỆU QUẢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 ĐẶC BIỆT TRONG DỊP NGHỈ LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5
Ngày 26/4/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã ký ban hành Văn bản số 1651/UBND-KGVX về việc tăng cường thực hiện phòng chống dịch Covid-19.
Văn bản nêu rõ: Dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, đặc biệt tại một số nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào, Thái Lan dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng, nguy cơ lây nhiễm vào nước ta đang ở mức độ rất cao. Để thực hiện nghiêm túc các nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 541/CĐ-TTg ngày 23/4/2021; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu:
1. Các cấp, các ngành tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh với phương châm “phòng ngừa tích cực, phát hiện sớm, cách ly nhanh, điều trị hiệu quả,...”; người đứng đầu các cấp, các ngành chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch đã đề ra.
2. Các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành, thị chỉ đạo thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong phạm vi và trên địa bàn quản lý, nhất là tại các cơ sở y tế, trường học, địa điểm du lịch, cơ sở lưu trú, cơ sở sản xuất, chợ, siêu thị, bến xe,...
- Tiếp tục hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần thiết; trường hợp tổ chức, phải thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn, đặc biệt, phải tuân thủ đeo khẩu trang, sát khuẩn tay... theo đúng quy định.
- Yêu cầu cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị và đề nghị người dân hạn chế đi tham quan du lịch, tham gia các hoạt động lễ hội ngoài địa bàn tỉnh, nhất là đến các vùng dịch, những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao trong thời gian này, đặc biệt là dịp nghỉ lễ 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5 năm 2021.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay5,963
  • Tháng hiện tại289,802
  • Tổng lượt truy cập8,342,150
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây